Chào mừng bạn đến shop LNS!

Shop LNS thiết kế khá đơn giản và cũng giống như các trang thương mại điện tử khác, với những bạn đã từng mua hàng online ở Lazada, Tiki,…thì chắc chắn mua hàng ở LNS cũng chỉ vài click chuột, tuy nhiên đây là hướng dẫn chung cho những chị em ít mua hàng online, ít va chạm với các trang thương mại điện tử. Đây sẽ là bài hướng dẫn cụ thể và bạn sẽ rất tự tin nếu mua hàng ở một trang nào khác.

Bạn hãy thực hành ngay và luôn, đương nhiên bạn hoàn toàn có thể hủy đơn hàng nếu bạn chỉ muốn thử chức năng mà không mua hàng nhé.

Bắt đầu nào!

Mình giả sử các bạn đang tìm một cái đầm để đầu tuần này đến nhận việc ở một công ty. Bạn vào “Home” và kéo xuống chọn danh mục sản phẩm “váy đầm công sở“, tiếp theo tìm sản phẩm yêu thích, click chuột vào xem nhanh, hoặc chọn vào tên sản phẩm để xem rõ sản phẩm, bắt đầu mua bằng cách click vào nút “THÊM VÀO GIỎ”, chọn số lượng cái ngay bên phải chữ này.

Sau khi bạn click vào “Thêm vào giỏ”, giỏ hàng sẽ tự động xổ ra như hình.

huong-dan-mua-hang

Hình 1

Nếu bạn tiếp tục mua thì làm tương tự, hoặc bắt đầu thanh toán thì chọn vào “THANH TOÁN”, thực hiện theo các bước sau:

1. Điền Thông Tin Giao Hàng – Chọn Hình Thức Thanh Toán

Bạn muốn bộ phận giao hàng của chúng tôi giao hàng đúng thời hạn cho bạn, vui lòng ghi rõ chi tiết địa chỉ của bạn, ở phần bên trái “Thông Tin Thanh Toán”.

Phần bên phải là đơn hàng, là sản phẩm bạn mua và giá cả.

 

Hình 2

Cũng tại bước này bạn có mã giảm giá, ví dụ “Mã giảm giá 10%” hoặc “Mã giảm giá mỗi thứ 5” đừng quên thêm vào ngay phần trên đầu góc trái màn hình của bạn (hình 2). Tiếp theo là chọn vào phương thức thanh toán phù hợp với bạn, sau đó nhấn vào đồng ý chính sách & trách nhiệm khi mua hàng (bao gồm các chính sách mua hàng, đổi trả, giao nhận).

Click vào “ĐẶT HÀNG” và chờ hàng về.

Hình 3

Bạn nhận được 1 email như hình 3

2. Kiểm Tra Tình Trạng Đơn Hàng – Hủy Đơn Hàng Nếu Cần

LNS nghĩ công bằng cho các bạn, vì vậy có thêm bước 2 này. Bước 2 này thực sự nó nằm trong bước 1 nhưng không được nhắc đến, đó là khi bạn điền email thì hệ thông sẽ cho bạn 1 vị trí để chèn mật khẩu và bạn sẽ có 1 tài khoản tại LNS. Điều này không to tác gì nhiều nhưng rất thuận tiện nếu bạn muốn xem đơn hàng của bạn đang ở tình trạng nào, số hàng bạn đã mua, thậm chí hủy đơn hàng nếu còn đang trong quá trình xử lý.

Đương nhiên chúng tôi không mong muốn khách hàng quay mặt lại với mình, sản phẩm của chúng tôi đã kiểm tra rất kỷ từng đường kim mũi chỉ, hình ảnh chúng tôi cũng giành thời gian chụp để bạn có cái nhìn thực tế nhất với số đo cụ thể nhất, vì vậy chúng tôi không mong muốn các bạn hủy đơn hàng chút nào, đó sẽ là điều tồi tệ cho chúng tôi.

Hình 4

Hãy điền mật khẩu của bạn như hình 4 và bạn sẽ nhận được 1 email như hình 5, bạn đã có 1 tài khoản tại LNS, hãy click vào link ở email hoặc click vào phần “tài khoản” như hình 6, bạn đã xem được đơn hàng của mình đang ở tình trạng nào.

Hình 5

Hình 6

Hình 7

Bạn thấy rõ chúng tôi cung cấp cho bạn thấy cột tình trạng của đơn hàng và cả nút “cancel” nếu bạn đổi ý.

Ngay ở bước 1 nếu bạn từng tạo tài khoản tại LNS, bạn hãy đăng nhập ngay ở trên đầu trong bước 1 như hình 8.

Hình 8

Hoặc đăng nhập bằng facebook và gmail đều được.

Hình 9

Nếu bạn thắc mắc gì hãy nhắn tin cho chúng tôi ở ô chat bên góc phải màn hình, hoặc gửi bình luận ngay bên dưới.

LNS mong muốn không có khách hàng nào click vào chữ “CANCEL” vì những giá trị của 1 sản phẩm mà LNS cung cấp.

Chúc các bạn đẹp duyên dáng mỗi ngày.

Trân Trọng