Thời Trang Cho Người Gầy – Mùa Hè Này Người Gầy Mặc Gì?

Thời trang cho người gầy

Thời trang là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là phái đẹp. Nếu như bạn có một thân hình mảnh mai dáng người mẫu thì mặc gì cũng đẹp đỡ phải tốn nhiều công sức trong việc lựa chọn trang phục, nhưng đối với những bạn có thân hình ”quá khổ “, quá mập hoặc quá gầy thì việc chọn trang phục thật là vấn đề đau đầu và tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.

Người mập mỗi khi bạn đi mua quần áo, váy đầm bạn rất tự ty với thân hình của mình và thường phải đi rất nhiều shop, tốn nhiều thời gian, công sức mới lựa chọn được những bộ quần áo, váy đầm mà chủ yếu là vừa với mình còn sở thích đôi lúc phải cho qua.

Với người gầy thì sao? Họ cũng đau đầu không kém, cũng chọn hoài không được bộ đồ ưng ý, hợp sở thích, gu thời trang của mình và họ chọn trang phục ưu tiên hàng đầu là bộ trang phục đó khi mặc không lộ ra cho người đối diện thấy thân hình “khẳng khiu” của mình, để trông mình đầy đặn hơn.

Hôm trước LNS shop đã giới thiệu cho các bạn cách chọn đồ cho người mập đơn giản nhất. Hôm nay các bạn cùng với LNS shop tìm hiểu về cách chọn đồ thời trang cho người gầy nhé.

Thời Trang Cho Người Gầy – 2 Cách Đơn Giản

1.Mặc áo sơ mi kẻ caro vuông và những chiếc áo sọc kẻ ngang

– Nếu bạn có than hình gọi là “gầy” thì nên chọn những loại áo sơ mi caro vuông với chất vải dày, hơi cứng, màu sáng, form rộng (nhưng đừng quá rộng) đó là những chi tiết giúp bạn trông mập hơn so với thân hình vốn có của mình.

– Những chiếc áo sơ mi sọc ngang cũng là mẫu giúp bạn có da, có thịt hơn, nhìn vẫn đầy đặn hấp dẫn không kém các bạn dáng chuẩn nhé.

áo sơ mi caro

Hình ảnh sưu tầm nguồn: https://muachung.vn/thoi-trang-nu

2.Mặc chân váy – đầm liền

– Chân váy hãy chọn cho mình một chiếc chân váy xòe xếp ly, hoặc chân váy kẻ caro những chiếc chân váy này nhiều đường nét bèo nhúng, bèo tầng, xếp ly sẽ giúp các cô gái mình hạc ăn gian được cân nặng đó. Nhưng với những bạn nữ gầy mà chân quá nhỏ thì cũng nên cân nhắc khi chọn trang phục này nhé.

Một số mẫu chân váy tại LNS shop >>>

Các bạn nữ gầy hãy thử chọn cho mình một chiếc đầm Maxi xinh xắn, dáng dài thướt tha, với họa tiết bông bản to nó sẽ làm cho bạn hấp dẫn hơn nhất là đối với các bạn nữ chân quá” khẳng khiu” đây là chiếc đầm giúp bạn che đi khuyết điểm.

Đầm suông với chiếc đầm suông với họa tiết dày, bông bản to, chất vải dày không quá cứng, màu sáng không bó sát người sẽ giúp bạn nữ gầy tăng cân thấy rõ và che đi vóc dáng thiếu gợi cảm của mình .

Cùng xem mẫu đầm Suông tại Shop nha >>>

Đầm suông đuôi cá cũng là style được nhiều bạn nữ gầy gò lựa chọn, đuôi cá phồng giúp bạn có vẻ mập mạp ăn gian số kg của mình và người đối diện chủ yếu tập trung vào chiếc đầm mà quên đi dáng người cò hương của bạn :).

-3%
Hết hàng
350,000 VND 340,000 VND

Như vậy chỉ cần bỏ một chút thời thời gian tìm hiểu về thời trang thì dù bạn có thân hình quá mập hoặc quá gầy cũng có thể lựa chọn được những bộ quần áo, váy đầm phù hợp với sở thích và những bộ trang phục này sẽ giúp các bạn che được khuyết điểm của cơ thể.

Chưa cần mua nều có nhu cầu cần tư vấn hãy liên hệ LNS shop nhé.

Chào thân ái!

Facebook Comments

One thought on “Thời Trang Cho Người Gầy – Mùa Hè Này Người Gầy Mặc Gì?

  1. Pingback: Thời Trang Cho Người Thấp - Người Thấp Mặc Gì? | Thời Trang Váy Đầm Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *